Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính HDBANK

Là một Ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, HDBank có sản phẩm cho vay chứng minh tài chính không? Yêu cầu, hồ sơ, thủ tục như thế nào? Hãy cùng Bankervn tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

Giới thiệu về ngân hàng HDBANK

 • Tên tiếng Việt: Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh
 • Tên tiếng anh: Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank
 • Brand Name: HDBank
 • Ngày thành lập: 11/02/1989
 • Địa chỉ trụ sở: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Website: https://www.hdbank.com.vn/
 • Hotline: 19006060

Từ những ngày đầu thành lập, HDBank chỉ có hơn 50 nhân viên và vốn điều lệ 3 tỷ đồng. Trải qua gần 34 năm phát triển và hình thành, HDBank hiện nằm trong top 10 Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu Việt Nam. Năm 2021, HDBank công bố quyết định tăng vốn điều lệ tới hơn 20.273 tỷ đồng.

Gần đây nhất, HDBank đã được Cơ quan xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) nâng Triển vọng xếp hạng từ “Ổn định” lên “Tích cực”. Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) cũng quyết định nâng hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn cho HDBank từ 85 triệu USD lên 150 triệu USD.

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính HDBank

Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà Nước, HDBank đã hủy sản phẩm cho vay chứng minh khả năng tài chính không tài sản đảm bảo. Để chứng minh tài chính tại Ngân hàng này, Khách hàng cần vay gói hỗ trợ du học với tài sản bảo đảm là bất động sản.

Ngoài ra, nếu có tiền mặt, Khách hàng cũng có thể tận dụng các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đa dạng của HDBANK. Hoặc sử dụng dịch vụ chứng minh khả năng tài chính của các đơn vị uy tín như Bankervn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính không cần tài sản bảo đảm của Bankervn, tham khảo thêm tại đây.

Các sản phẩm tiền gửi của HDBank

HDBANK cung cấp một loạt các sản phẩm tiền gửi đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm tiền gửi phổ biến:

 1. Tiền gửi tiết kiệm thông thường với lãi suất cố định và thời hạn linh hoạt. Khách hàng có thể thoải mái chọn thời gian gửi và mức lãi suất phù hợp.
 2. Tiền gửi tiết kiệm điện tử được gửi trực tuyến thông qua hệ thống Internet Banking hoặc Mobile Banking. Với lãi suất hấp dẫn và tiện ích đa dạng.
 3. Tiền gửi tiết kiệm định kỳ cho phép gửi tiền đều đặn hàng tháng hay còn gọi là gửi góp. Sản phẩm có mức lãi suất hấp dẫn và thời hạn linh hoạt.
 4. Tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn đặc biệt với thời hạn dài hơn và nhiều ưu đãi khác như miễn phí phát hành thẻ, miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử…

Đặc điểm sản phẩm tiền gửi của HDBank

 • Loại tiền gửi: đồng Việt Nam (VND), đô la Mỹ (USD), euro (EUR)
 • Số tiền gửi tối thiểu: 500.000 VND, 100 USD, 100 EUR
 • Kỳ hạn gửi: từ 1 tuần đến 60 tháng
 • Phương thức trả lãi: trả lãi cuối kỳ, trả lãi trước, trả lãi định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý
 • Quay vòng tiền gửi tiết kiệm: điều này có nghĩa là sau khi đến hạn, tiền gửi sẽ tự động được tái đầu tư với lãi suất xác định tại ngày đến hạn. Đảm bảo tiền gửi tiết kiệm của khách hàng luôn sinh lợi nhanh chóng và hiệu quả.

Mẫu hồ sơ chứng minh tài chính HDBank

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính HDBank bao gồm: Thẻ tiết kiệm có kỳ hạn và Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm song ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh

Sổ tiết kiệm HDBank

Sổ tiết kiệm ngân hàng HDBank

Chứng minh tài chính ngân hàng HDBANK

Trang nội dung sổ tiết kiệm HDBANK

Sổ tiết kiệm HDBANK trang điều khoản

Sổ tiết kiệm HDBANK trang chuyển nhượng

Giấy xác nhận số dư HDBank

Giấy xác nhận số dư HDBANK

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm chứng minh tài chính của ngân hàng HDBank. Hy vọng, thông tin mà Bankervn cung cấp là hữu ích. Tùy vào từng thời điểm, chính sách của sản phẩm và dịch vụ có thể có sự thay đổi. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ CN/PGD ngân hàng HD gần nhất.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: