Cho vay chứng minh tài chính VietcomBank

“Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính du học, du lịch VietcomBank” là từ khóa được tìm kiếm ngày càng nhiều qua Google và các công cụ tìm kiếm khác. Vậy VietcomBank có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính hay không? Để chứng minh tài chính tại ngân hàng VietcomBank phải làm như thế nào? Tất cả sẽ được Bankervn giải đáp trong bài viết dưới đây:

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank): 

VietcomBank hoạt động từ ngày 01/04/1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, VietcomBank là một trong số những ngân hàng lớn nhất, uy tín nhất Việt Nam. Các sản phẩm dịch vụ đa dạng và hiện đại. Từ các sản phẩn cho vay tín dụng cá nhân, doanh nghiệp. Các sản phẩm dịch vụ kinh doanh ngoại hối. Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm; VCB-iB@nking; VCB-Mobile B@nking; VCB-iB@nking; VCB-SMS B@nking; VCB-Mobile B@nking; Mobile BankPlus; VCB-Phone B@nking…

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính VietcomBank

Mẫu sổ tiết kiệm VietcomBank

mẫu sổ tiết kiệm vietcombank 2022

sổ tiết kiệm Vietcombank 2022

Mẫu giấy xác nhận số dư VietcomBank

chứng minh tài chính vietcombank 2022

mẫu giấy xác nhận số dư vietcombank 2022

Đến thời điểm hiện tại, VietcomBank chưa cung cấp dịch vụ chứng minh khả năng tài chính để đi du học, du lịch nước ngoài. Khách hàng muốn chứng minh tài chính tại VietcomBank chỉ có cách gửi tiền mở sổ tiết kiệm. Sau đó yêu cầu Giao dịch viên cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm.

Các sản phẩm tiền gửi cá nhân của VietcomBank
 • Tích lũy và đầu tư
 • Tích lũy cho con
 • Tiết kiệm rút gốc từng phần
 • Tiền gửi trực tuyến
 • Tích lũy kiều hối
 • Tiết kiệm thường, tiết kiệm tự động, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước
Một số đặc điểm về sản phẩm mở sổ tiết kiệm của VietcomBank
 • Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân có nhu cầu nhận khoản tiền lãi theo định kỳ để chi trả các nhu cầu tiêu dùng
 • Loại tiền gửi: VND, USD, EUR
 • Số dư tối thiểu: 30.000.000 VND; 2.000 USD; 2.000 EUR
 • Kỳ hạn gửi: 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48, 60 tháng.
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ, trả lãi trước, trả lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý

Tin vui là các đại sứ quán và tổng lãnh sự không có sự phân biệt với việc mở sổ tiết kiệm ở ngân hàng VietcomBank hay ngân hàng TMCP khác. Hơn nữa, rất ít khách hàng gửi tiết kiệm tại VietcomBank vì mức lãi suất tương đối thấp so với các ngân hàng khác. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng minh tài chính du học, du lịch thì không phải quá đắn đo việc mở ở ngân hàng nào. Ngân hàng nào cũng được miễn là tiện lợi, mức lãi suất gửi tiết kiệm tốt.

Trong khi chờ đợi VietcomBank cung cấp sản phẩm chứng minh tài chính. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Bankervn luôn cam kết hồ sơ đáp ứng 100% yêu cầu của các lãnh sự.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: