Cho vay chứng minh tài chính Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng đầu tiên cung cấp sản phẩm cho vay chứng minh khả năng tài chính. Sản phẩm đáp ứng đa dạng các mục đích du học, du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân và định cứ nước ngoài. Cùng Bankervn tìm hiểu về sản phẩm chứng minh tài chính Vietinbank ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Thành lập ngày 26/3/1988, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính. Hệ thống mạng lưới trải dài từ Bắc vô Nam với 155 chi nhánh và trên 1000 phòng giao dịch & quỹ tiết kiệm. Không những vậy, Vietinbank còn phát triển ra thị trường Đức, Lào và Myanmar.

Vietinbank là ngân hàng sớm phát triển theo cơ chế thị trường và năng động nhất trong nhóm 4 ngân hàng TMCP nhà nước: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank. Với sản phẩm đa dạng, hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Vietinbank luôn dẫn đầu các ngân hàng Việt trong bảng xếp hạng của các tổ chức trên thế giới.

Dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietinbank

Phát triển từ sản phẩm cầm cố sổ tiết kiệm, dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Vietinbank được triển khai từ 27/09/2010. Khách hàng vay chứng minh tài chính không cần phải thế chấp tài sản. Tài sản bảo đảm cho khoản vay được hình thành từ chính vốn vay. Đó là số dư tài khoản tiền gửi hay thẻ tiết kiệm có kỳ hạn.

Thẻ tiết kiệm Vietinbank

dịch vụ chứng minh tài chính vietinbank

Đặc điểm sản phẩm

  • Hạn mức vay: 100% nhu cầu chứng minh tài chính
  • Thời hạn cho vay: từ 1 đến 12 tháng
  • Lãi suất cho vay bằng lãi suất trên sổ tiết kiệm cộng phí chứng minh tài chính
  • Phí kèm theo: phí duy trì tài khoản, mở thẻ ATM; phí xác nhận số dư tài khoản; phí mượn thẻ tiết kiệm gốc.

Hồ sơ chứng minh tài chính vietinbank

  • Đơn đề nghị vay vốn 
  • Bản sao y chứng minh thư hoặc hộ chiếu
  • Bản sao y sổ hộ khẩu
  • Thông báo chi phí, sinh hoạt phí; tài liệu yêu cầu chứng minh của cơ quan quản lý nhập cảnh của nước ngoài hoặc của tổ chức dịch vụ du học, du lịch…

Bạn sẽ nhận được gì?

Bạn sẽ nhận được giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn và bản sao thẻ tiết kiệm. Các trường hợp cần mượn sổ gốc sẽ có nhân viên ngân hàng giao thẻ tiết kiệm gốc tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự.

Nội dung thẻ tiết kiệm Vietinbank

Thẻ tiết kiệm Vietinbank

Giấy xác nhận số dư Vietinbank

Giấy xác nhận số dư vietinbank

Giấy xác nhận số dư tài khoản vietinbank

Sản phẩm chứng minh tài chính Vietinbank thường xuyên thay đổi quy trình, thủ tục và các mức phí. Kích vào link để tham khảo mức phí dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Mai Hương
Nguyễn Thị Mai Hương
06/04/2018 1:08 pm

mình có nhu cầu du học thạc sĩ tại Đức, nhưng không có đủ khoản tiền để chứng minh tài chính là khoảng 9000 EURO. Không biết là chính sách cho vay chứng minh tài chính của ngân hàng có đáp ứng được yêu cầu của bên Đức không. Và cho mình xin cụ thể chính sách là như thế nào, vay bao nhiêu, lãi là bao nhiêu và trả lãi theo kì như thế nào…