Dịch vụ visa Phần Lan trọn gói từ A-Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Khám phá đất nước hạnh phúc nhất thế giới với Dịch vụ làm visa Phần Lan trọn gói uy tín của Bankervn. Chuyên tư vấn các loại visa du lịch, thăm thân, công tác, du học, lao động Phần Lan với tỷ lệ đậu tuyệt đối 100% từ 2017 đến nay. Bankervn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết mọi vướng mắc, hướng dẫn, hỗ trợ bạn một cách chu đáo và tận tâm nhất có thể!

Bảng giá dịch vụ visa đi Phần Lan

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Độ tuổiDu lịchThăm thânCông tác
Từ 12 tuổi trở lên240$236$232$
Từ 6-12 tuổi120$116$112$
Dưới 6 tuổi80$76$72$

Cộng hòa Phần Lan (Finland) là một trong năm quốc gia giàu có ở Bắc Âu. Nổi tiếng là đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Phần Lan ký hiệp ước Schengen vào 19/12/1996. Do đó, xin visa Phần Lan cũng đồng nghĩa với việc xin visa Schengen và tuân thủ theo các quy định chung của khối.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí dành cho trẻ em dưới 12 tuổi: chỉ áp dụng cho trường hợp đi cùng cha mẹ.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Phần Lan

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy tờ nhân thân.
 • Bằng chứng về công việc.
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Phần Lan, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Phần Lan là một trong 27 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen. Do đó, xin visa đi Phần Lan cũng đồng nghĩa với việc xin visa Schengen và tuân thủ theo các quy định chung của khối. Khi điền Tờ khai và lên lịch trình chi tiết chuyến đi, Phần Lan phải là nước bạn nhập cảnh đầu tiên trong khối Schengen, hoặc là nơi lưu trú lâu nhất trong hành trình. 

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì visa Phần Lan nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 15 ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thời gian xử lý sẽ kéo dài.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Phần Lan. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Phần Lan trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Phần Lan đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan tại đây.

Cờ Phần Lan

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Phần Lan

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.