Mẫu Tờ khai nhập cảnh Úc (Incoming passenger card Australia)

Hầu hết các chuyến bay đều đã sử dụng tờ khai nhập cảnh Úc bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn hên xui gặp tờ khai bằng tiếng Anh. Nếu gặp bản tiếng Anh chỉ cần nhìn bản tiếng Việt dưới đây để khai các ô tương ứng. 

Tờ khai nhập cảnh Úc là gì

Mọi người thường quen gọi là tờ khai nhập cảnh, thực tế giấy tờ này có tên là Phiếu hành khách đến Úc – Incoming passenger card Australia. Đây là giấy tờ bắt buộc tất cả các hành khách đến phải khai thành thật và chính xác để nhập cảnh Úc.

Hướng dẫn điền Tờ khai nhập cảnh Úc

Cần khai thông tin chính xác và thành thật. Hải quan Úc rất chặt chẽ và chó nghiệp vụ luôn sẵn sàng. Tham khảo: Quy định hành lý và hàng hóa được nhập cảnh vào Úc.

Bản tiếng Việt

Các thông tin cơ bản, Bankervn đã điền mẫu. Các thông tin còn lại đọc và lựa chọn câu trả lời dựa theo bản thân. Mã điện thoại Úc là +61. 

Click vào hình để xem rõ hơn

Bảng mã các vùng và tiểu bang của Úc

STTTên Tiếng AnhKý hiệu
Tiểu bang
1New South WalesNSW
2QueenslandQLD
3South AustraliaSA
4TasmaniaTAS
5VictoriaVIC
6Western AustraliaWA
Lãnh thổ nội địa
1Australian Capital TerritoryACT
2Jervis Bay TerritoryJBT
3Northern TerritoryNT

Bản tiếng Anh

Nếu gặp bản tiếng Anh – Incoming passenger card Australia này, hãy xem bản tiếng Việt ở trên để điền thông tin tương ứng nhé.

Lời kết

Chúc mừng bạn vì chuyến đi sắp tới. Hy vọng những chia sẻ của Bankervn về cách điền tờ khai nhập cảnh Úc giúp bạn hoàn tất các thủ tục cuối cùng để lên đường thăm xứ sở của những chú chuột túi.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: