Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân mới nhất, chuẩn nhất

Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân hay còn gọi là thư xác nhận thu nhập hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng, hàng năm. Mẫu này thường dùng để xin visa; vay vốn ngân hàng; mở thẻ tín dụng. Đặc biệt có một loại mẫu chuyên dùng để quyết toán thuế thu nhập cá nhân là mẫu thư xác nhận thu nhập năm do bộ tài chính ban hành: 20/TXN-TNCN.

07 mẫu giấy xác nhận thu nhập

Lưu ý: ngoài mẫu do bộ tài chính ban hành, các mẫu còn lại, bạn có thể thêm hoặc bớt thông tin để phù hợp với trường hợp của mình. Có 2 loại giấy tương tự là giấy xác nhận lươnggiấy xác nhận công tác.

Mẫu thư xác nhận thu nhập cá nhân năm 20/TXN-TNCN của BTC

Riêng mẫu này dùng để quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Tên Form mẫu số: 20/TXN-TNCN. Ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính. Download tại đây

Mẫu thư xác nhận thu nhập cá nhân hàng năm

Mẫu xác nhận thu nhập 01

Download tại đây

mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân 01

Mẫu xác nhận thu nhập 02

Download tại đây

mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân 02

Mẫu xác nhận thu nhập 03

Download tại đây

mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân 03

Mẫu xác nhận thu nhập 04

Download tại đây

mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân 04

Mẫu xác nhận thu nhập 05

Download tại đây

mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân 3 tháng

Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân của Ủy ban Nhân dân

Form giấy xác nhận thu nhập cá nhân này hơi đặc biệt. Đây là mẫu dành cho những người lao động tự do, kinh doanh không có giấy phép, các ngành nghề như nông, lâm, ngư nghiệp, lái xe… Những công việc này không có pháp nhân xác nhận. Chỉ có cách xin xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp phường xã nơi sinh sống và làm việc. Và việc có xin được xác nhận của UBND hay không còn tùy thuộc vào từng khu vực hay mối quan hệ.

Download tại đây

mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân UBND

Bankervn hy vọng các mẫu biểu trên đáp ứng yêu cầu của bạn. Trường hợp bạn đang tìm mẫu tiếng Anh, song ngữ xem tại đây: Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân tiếng Anh, song ngữ Anh – Việt

Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân mới nhất, chuẩn nhất
4.7 (93.68%) 19 vote[s]