Cho vay chứng minh tài chính ANZ

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sử dụng sản phẩm cho vay chứng minh tài chính ANZ? Là một trong những Ngân hàng nước ngoài đầu tiên, ANZ hiện nằm trong top 5 Ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Vậy ngân hàng này có sản phẩm không, cùng Bankervn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dịch vụ chứng minh tài chính ANZ

Giới thiệu về Ngân hàng TNHH MTV ANZ Việt Nam (ANZVL)

Dịch vụ chứng minh tài chính ANZ

Giống như các Ngân hàng 100% vốn nước ngoài khác, ANZ không cung cấp dịch vụ cho vay chứng minh khả năng tài chính để đi du học, du lịch nước ngoài. Để chứng minh tài chính tại đây, khách hàng cần mở sổ tiết kiệm và lấy xác nhận số dư theo các sản phẩm tài khoản tiền gửi cá nhân.

Về các sản phẩm tiền gửi của ANZ, Bankervn không có nhiều thông tin. Đa số các khách hàng chứng minh tài chính qua ngân hàng này đều gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ. Nói chung, theo chúng tôi sản phẩm và dịch vụ cá nhân của Ngân hàng ANZ hơi nghèo nàn. Điều này được lý giải bởi vì họ chú trọng đến khách hàng doanh nghiệp.

Mẫu sổ tiết kiệm ANZ

Sổ tiết kiệm ngân hàng ANZ

Dịch vụ chứng minh tài chính ANZ

Nội dung sổ tiết kiệm ANZ

Chứng minh tài chính ngân hàng ANZ

Rất tiếc ANZ không cung cấp sản phẩm chứng minh khả năng tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay Bankervn. Chúng tôi sẽ vừa tư vấn về tài chính vừa hỗ trợ Quý khách về thủ tục xin visa. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chứng minh tài chính SG

Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, Bankervn luôn là địa chỉ uy tín, sẵn sàng cung cấp các thông tin hữu ích đến khách hàng.

  • H: 0903752405
  • E: dichvu@bankervn.com
  • T: Mon-Fri 8:00-17:00, Sat 8:00-11:30
  • A: 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, Phường 06, Quận 03, TP Hồ Chí Minh
BANKERVN DỊCH VỤ VISA UY TÍN