Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính ANZ

ANZ là một trong những ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Cũng như nhiều ngân hàng khác, ANZ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Vậy ANZ có sản phẩm cho vay chứng minh tài chính không? Bankervn sẽ trả lời thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Dịch vụ chứng minh tài chính ANZ

dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng anz

Giới thiệu về Ngân hàng ANZ 

ANZ bắt đầu hoạt động tại Việt nam từ năm 1993 và được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép thành lập Ngân hàng 100% vốn nước ngoài vào năm 2008. Hiện nay, ANZ có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đang mở các văn phòng đại diện tại Cần Thơ cùng một số tỉnh thành khác.

  • Tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Ngân hàng TNHH MTV ANZ Việt Nam
  • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: ANZ Bank (Vietnam) Limited
  • Brand name: ANZ
  • Loại hình: Ngân hàng 100% vốn nước ngoài
  • Nhóm: Các Ngân hàng tại Việt Nam
  • Địa chỉ trụ sở: Tầng 16, Tòa nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Website: anz.com/vietnam/vi
  • Hotline: 1800 585 838 hoặc 02439386901

Với mục tiêu giúp sức xây dựng một thế giới nơi mà mọi người và cộng đồng phát triển thịnh vượng, ANZ đã gặt hái nhiều giải thưởng lớn và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính ANZ

Ngân hàng ANZ chú trọng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp đa quốc gia và doanh nghiệp lớn trong nước nhiều hơn là khách hàng cá nhân. Do đó, sản phẩm và dịch vụ cá nhân của Ngân hàng này rất ít và chỉ đáp ứng nhu cầu tối thiểu.

Vì vậy, ANZ không có sản phẩm cho vay du học cũng như dịch vụ chứng minh năng lực tài chính. Để chứng minh tài chính tại đây, khách hàng cần mở sổ tiết kiệm và lấy xác nhận số dư theo các sản phẩm tài khoản tiền gửi cá nhân. Điều đặc biệt là đa số khách hàng của ANZ đều gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ.

Tham khảo bảng phí chứng minh tài chính ANZ của Bankervn: Tại đây

Mẫu hồ sơ chứng minh tài chính ANZ 

Mẫu sổ tiết kiệm ANZ

Dịch vụ chứng minh tài chính ANZ

Trang nội dung sổ tiết kiệm ANZ

Chứng minh tài chính ngân hàng ANZ

Kết luận 

Rất tiếc là ngân hàng ANZ không cung cấp sản phẩm chứng minh khả năng tài chính. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều ngân hàng uy tín khác có gói dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu chứng minh tài chính, hãy liên hệ với Bankervn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về tài chính cũng như thủ tục xin Visa.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: