Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính HSBC

HSBC là một trong đế chế tài chính lớn trên thế giới. Ngân hàng này hoạt động dưới hình thức Ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam từ năm 2009. Vậy bạn có nghĩ đến việc sử dụng sản phẩm cho vay chứng minh tài chính tại ngân hàng này chưa? Với độ phủ thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam thì HSBC có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính không? Hãy cùng Bankervn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dịch vụ chứng minh tài chính HSBC

Dịch vụ chứng minh tài chính HSBC

[no_toc]

Giới thiệu về Ngân hàng HSBC Việt Nam

Ngân hàng HSBC mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1870. Hình thức ban đầu chỉ là Chi nhánh của Hongkong-Shanghai Bank. Đến năm 2009, Ngân hàng này chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động, trở thành Ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Tính đến 05/2022, đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài lớn nhất Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, HSBC đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Gần đây nhất, HSBC đã vinh dự được tổ chức Euromoney Cash Management Survey trao tặng giải thường “Ngân hàng Quản lý Tiền tệ hàng đầu Việt Nam năm 2021”.

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính HSBC

HSBC không cung cấp sản phẩm cho vay chứng minh khả năng tài chính. Điều này giống như đặc thù của các Ngân hàng nước ngoài vậy. Để chứng minh tài chính tại đây, khách hàng cần mở sổ tiết kiệm và lấy xác nhận số dư theo các sản phẩm tiền gửi.

Tham khảo: bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính HSBC của Bankervn tại đây 

Đối với việc chứng minh tài chính để đi du học hay du lịch, sổ tiết kiệm thường có kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng, số tiền tối thiểu từ 100.000.000 đồng hoặc tường đương 5000USD. Tùy theo nhu cầu, hãy lựa chọn sản phẩm tiền gửi phù hợp. Sau đây, Bankervn sẽ điểm qua vài thông tin về sản phẩm tiền gửi của HSBC.

Các loại sản phẩm tiền gửi

  • Tài Khoản An Lợi, Tài khoản Vãng Lai HSBC
  • Tiền Gửi Trực Tuyến HSBC, Tiền Gửi Có Kỳ Hạn HSBC

Chứng minh tài chính HSBC

Đặc điểm sản phẩm

  • Đối tượng khách hàng: Công dân Việt Nam, người nước ngoài có tạm trú tại Việt Nam. Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
  • Loại tiền gửi: VND, USD, EUR, GBP, AUD, CAD, JPY, SGD and HKD
  • Số dư tối thiểu: 10.000.000 VND
  • Kỳ hạn gửi: 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36 tháng. Kỳ hạn tối thiểu: 1 tuần
  • Phương thức trả lãi: theo quy định từng sản phẩm tiết kiệm do HSBC ban hành

Mẫu hồ sơ chứng minh tài chính HSBC

Giấy xác nhận số dư HSBC

Chứng minh tài chính HSBC

Kết luận

Như vậy, rất tiếc là HSBC không cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính. Nhưng tin vui là các trường hay Cơ quan lãnh sự nước ngoài không quan trọng bạn chứng minh tài chính tại ngân hàng nào. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ Bankervn. Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, Bankervn luôn là địa chỉ uy tín, sẵn sàng cung cấp các thông tin hữu ích đến khách hàng.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: