Cho vay chứng minh tài chính OCB

Với mục tiêu tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm cho vay chứng minh tài chính OCB đã ra đời. Dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ xin visa du học, du lịch. Cùng Bankervn tìm hiểu về dịch vụ thiết thực này của OCB nhé.

Dịch vụ chứng minh tài chính OCB

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Phương Đông

Dịch vụ chứng minh tài chính OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông hiện có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước.  Trải qua gần 26 năm hoạt động và phát triển, OCB được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm liền.

Năm 2018, OCB được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong ba ngân hàng đầu tiên hoàn thành các hạng mục quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II. Moody’s Investors Service, một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới, tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro đối tác (CRA) và xếp hạng rủi ro đối tác (CRR) lên mức Ba3 vào tháng 7/2019. Đây là mức xếp hạng thuộc Top cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính OCB

OCB hiện đang cung cấp dịch vụ chứng minh khả năng tài chính để đi du lịch, du học nước ngoài. Sản phẩm cũng tương tự như các ngân hàng khác nhưng mức phí khá cao so với mặt bằng chung. Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính OCB

Đặc điểm sản phẩm

  • Hạn mức cho vay: tối đa 100% nhu cầu khách hàng
  • Thủ tục: đơn giản, cạnh tranh
  • Mượn sổ: hỗ trợ mượn sổ gốc khi phỏng vấn/nộp hồ sơ
  • Ưu đãi: khi vay du học, thanh toán quốc tế…

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của OCB.
  • Hồ sơ bao gồm: CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh mục đích du học, du lịch.

Tình trạng sản phẩm

Thời điểm hiện tại tháng 05/2022, OCB đã ngừng cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính trên toàn hệ thống của Ngân hàng. Quý khách hàng chỉ còn một lựa chọn duy nhất là gửi tiết kiệm bằng tiền của mình và lấy giấy xác nhận số dư để xin visa.

Mẫu hồ sơ khách hàng nhận được

Hồ sơ chứng minh tài chính khách hàng nhận được bao gồm: Bản sao Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư song ngữ Anh – Việt.

Sổ tiết kiệm OCB

Mặt trước

Dịch vụ chứng minh tài chính OCB

Mặt sau

Sổ tiết kiệm ngân hàng OCB

Giấy xác nhận số dư OCB

mẫu giấy xác nhận số dư ocb

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính của Ngân hàng OCB. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ CN/PGD gần nhất. Hoặc hãy liên hệ ngay Bankervn để vừa được tư vấn về thủ tục visa lẫn chứng minh tài chính nhé.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: