Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính Shinhan Bank

Nhu cầu mở sổ tiết kiệm để chứng minh khả năng tài chính tại Shinhan Bank rất phổ biến trong các năm gần đây vì sự phát triển của phong trào du lịch, du học Hàn Quốc. Được biết đến là một trong những Ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thành lập tại Việt Nam, các sản phẩm của ngân hàng này ngày càng đa dạng. Hãy cùng Bankervn tìm hiểu cách chứng minh tài chính tại Shinhan Bank trong bài viết này nhé.

Dịch vụ chứng minh tài chính Shinhan Bank

Giới thiệu về Ngân hàng Shinhan Việt Nam

dịch vụ chứng minh tài chinh Shinhan Bank

Shinhan Bank thành lập Ngân hàng đại diện tại TP.HCM vào năm 1993 và chính thức chuyển đổi mô hình thành Ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam từ năm 2008. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại. Shinhan Việt Nam hoạt động trên lý tưởng “Khách hàng là trọng tâm” và luôn mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính Shinhan Bank

Giống như hầu hết các Ngân hàng nước ngoài khác, Shinhan Bank hiện không cung cấp sản phẩm chứng minh khả năng tài chính đi du lịch, du học nước ngoài. Để chứng minh năng lực tài chính tại đây, bạn cần mở sổ tiết kiệm theo các sản phẩm tiền gửi cá nhân. Tham khảo bảo phí dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng Shinhan Bank của Bankervn tại đây.

Các loại sản phẩm tiền gửi cá nhân 

  • Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn
  • Tiền gửi tích lũy: cố định và linh hoạt

Đặc điểm sản phẩm

  • Đối tượng khách hàng: Công dân Việt Nam, người nước ngoài có tạm trú tại Việt Nam
  • Loại tiền gửi: VND, USD, EUR, JPY, AUD, GBP, CAD, SGD và NZD
  • Số dư tối thiểu: 1.000.000 đồng
  • Kỳ hạn gửi: 3, 6, 12, 24, 36, 48, 60 tháng.
  • Phương thức trả lãi: theo quy định từng sản phẩm tiết kiệm do Shinhan ban hành

Lưu ý: đối với việc chứng minh tài chính để đi du học hay du lịch, sổ tiết kiệm cần có kỳ hạn từ 6 – 12 tháng và số tiền tối thiểu từ 100.000.000 đồng. Các bạn tùy theo nhu cầu của mình lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. 

Hồ sơ chứng minh tài chính Shinhan Bank 

Giấy tờ để chứng minh tài chính bao gồm bản sao sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm Shinhan Bank. Một số trường hợp cần sử dụng sổ tiết gốc để phỏng vấn hoặc đối chiếu như visa Mỹ, visa du lịch, du học Hàn Quốc…

Sổ tiết kiệm Shinhan Bank

Giấy xác nhận số dư Shinhan Bank

Dịch vụ chứng minh tài chính Shinhan Bank

Kết luận 

Rất tiếc Shinhan không có sản phẩm cho vay chứng minh tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, hãy liên hệ Bankervn để vừa được tư vấn về việc mở sổ tiết kiệm, vừa được tư vấn về thủ tục xin visa nhé.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: